Bổ thận hoàn chữa yếu sinh lý nam

Bổ thận hoàn hiện đang là sản phẩm khá được lòng các quý ông; với tác dụng tăng cường sức khỏe sinh lý, giúp giữ lửa lứa đôi.

Đối với đấng mày râu thì các bệnh lí gây suy giảm chức năng tình dục như yếu sinh lý; xuất tinh sớm, rối loạn cương dương… luôn là nỗi ám ảnh rất lớn. Bởi đây chính là dấu hiệu cho thấy bản lĩnh “giường chiếu” bị suy giảm rõ rệt.

Chính vì vậy mà vấn đề tìm kiếm một loại sản phẩm có thể khắc phục tình trạng trên; luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt. Liệu Bổ thận hoàn Tùng Lộc; – sản phẩm đang được rất nhiều quý ông tìm kiểm có thật sự mang lại hiệu quả hay không. Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người sáng tỏ vấn đề này.

Thành phần của Bổ thận hoàn Tùng Lộc

Bổ thận hoàn Vạn Sinh Đường là sản phẩm được bào chế 100% từ các loại dược quý trong tự nhiên; có tác dụng rất tốt trong việc bổ thận tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý cho phái mạnh. Phải kể đến đó là:

  • Ba kích tươi: có tác dụng cường gân cốt; bổ thận, tráng dương, tăng lực rõ rệt, hỗ trợ điều trị liệt dương.
  • Hà thủ ô: dùng chữa chứng “can thận âm suy”, giúp bổ can, ích thận, dưỡng huyết trừ phong.
  • Nhục thung dung: có tác dụng tốt trong điều trị chứng di tinh, xuất tinh sớm, dưỡng ngũ tạng, ích tinh khí.
  • Đông trùng: là loại thuốc quý giúp tăng cường sức khỏe; nhất là cho đàn ông, giúp bổ tinh điền tủy, hộ dưỡng tạng phủ, bổ phế ích thận, tư âm tráng dương.
  • Tỏa dương: tác dụng bổ máu, bổ thận, kích thích ăn ngon, chữa đau lưng mỏi gối, liệt dương, di tinh.
  • Dâm dương hoắc: với tác dụng kích thích tố nam, lợi tiểu, khứ phong hàn thấp, bổ thận, tráng dương.
  • Nhân sâm: giúp giải tỏa căng thẳng, tăng miễn dịch, chống lão hóa, bổ gan thận, tăng tính dục.
Bổ Thận Hoàn Tùng Lộc điều trị bệnh yếu sinh lý

Ngoài ra, Bổ thận hoàn Tùng Lộc; còn chứa các thành phần thảo dược khác như thục địa, kỷ tử, thục địa hoàng… đều được đánh giá cao với tác dụng cải thiện sức khỏe, tăng cường sinh lực. Bởi được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên nên Bổ thận hoàn của nhà thuốc Tùng Lộc; được đánh giá là khá an toàn cho sức khỏe, không gây ra các tác dụng ngoài ý muốn.

Tham gia bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of