Bổ thận hoàn giá bao nhiêu ?

So với giá của các sản phẩm điều trị chứng yếu sinh lý khác thì Bổ thận hoàn đang được bán với giá tương đối hợp lí; vào khoảng 240.000 đồng/1 hộp. Đây là mức giá khi người bệnh mua trực tiếp tại nhà thuốc Tùng Lộc hoặc trên Website bothanhoan.vn.

Còn nếu như mua ở các điểm phân phối khác thì mức giá sẽ có sự dao động nhất định; nhưng không đáng kể. Để sử dụng sản phẩm có chất lượng tốt nhất; bạn nên chọn những địa điểm mua hàng uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Bổ thận hoàn có tốt không?

Sản phẩm của dượcTùng Lộc hiện đang là một trong những sản phẩm rất được lòng cánh mày râu nhưng chúng tôi cũng xin lưu ý đến mọi người; hiệu quả của sản phẩm còn phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa mỗi người.

Chuyên khoa nam học đã nhận được khá nhiều nhận xét; từ phía những người trong cuộc khi sử dụng qua sản phẩm Bổ thận hoàn của nhà thuốc Tùng Lộc. Bên cạnh những người hài lòng về hiệu quả mà sản phẩm mang lại; thì cũng có một số người buồn bã khi không nhận được kết quả mong muốn.

Bổ thận hoàn điều trị yếu sinh lý nam

Anh Nguyễn Đình Phúc (42 tuổi, Nam Định) chia sẻ: “Các đây vài tháng; không hiểu sao tôi chẳng còn mấy hứng thú với chuyện giường chiếu. Nhiều khi vợ đòi thì cũng chiều cho có lệ nhưng “xung trận” chưa được vài phút cu cậu đã “ỉu xìu”; khiến tôi vô cùng chán nản. Từ ngày mua Bổ thận hoàn về sử dụng bỗng chốc tôi thấy người khỏe hẳn ra; cứ gần vợ là cậu nhỏ “phất ngược”, lâu lắm rồi mới lấy lại được bản lĩnh; cảm giác vui gì đâu. Vợ tôi từ nay chắc hết biết dỗi hờn là gì.”

Tham gia bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of